Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Yuri Sushi – Quán ăn món Nhật ở Sài Gòn hợp với giới trẻ

0

Món cơm lươn Nhật Bản ở đây đạt 7/10 điểm. Mùi vị khá ngon nhưng lươn có cảm giác chưa được tươi lắm. Có thể mình xui vì ăn vào giờ muộn 😀

Quán ăn món Nhật ở Sài Gòn khá nhiều, các quán sang chảnh với giá cũng cũng không kém phần long trọng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều quán mở ra phục vụ cho giới trẻ với mức giá nhẹ nhàng, không gian trẻ trung. Và Yuri Sushi là một địa điểm khá phù hợp với giới trẻ.

Quán có mặt tiền rất rộng, thoáng, nhìn khá sạch sẽ với bàn ghế gỗ phù hợp với sở thích của giới trẻ 😀

Quán ăn này tuy nhỏ nhưng có khá nhiều món ăn Nhật để mọi người lựa chọn, mở cửa bắt đầu từ 11h trưa. Khi mình tới ăn là 7h tối có rất nhiều bạn trẻ là học sinh, sinh viên các trường gần đây tới ăn. Điểm đặc biệt hơn là có khá nhiều người lớn đến mua mang về. Ngoài ra có anh chủ quán giữ xe siêu nam tính :”>

Và đây cũng là một địa điểm khá đẹp của những quán ăn món Nhật ở Sài Gòn khi nằm trên số 257 mặt tiền đường Phan Xích Long (Phường 2, Quận Phú Nhuận), nơi luôn trù phú các loại hình ăn uống hưởng thụ.

Cảm nhận của riêng mình là các món chín ở đây ngon hơn, mùi vị rất vừa. Còn món sống, mình không thích ăn đồ sống cho lắm, thì có cảm giác không tươi mấy.

  
Các món chín còn lại mùi vị rất ưng ý, 2 đứa ăn nhòe tính tiền 250K 

Vài dòng review về Yuri sushi – quán ăn món Nhật ở Sài Gòn vậy thôi. Chúc các bạn ngon miệng 😀

Xem 17837 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

19 + twelve =