Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Video 6′] – Yoona SNSD hướng dẫn cách làm Kimbap Hàn Quốc

ava yoona snsd huong dan cach lam kimbap han quoc va troll ban be hinh anh rolyn food 2

Trong show truyền hình thực tế Hello Baby của Hàn Quốc, các fan có thể học cách làm kimbap Hàn Quốc của Yoona SNSD. Ngoài ra còn được bonus thêm cách troll bạn bè khi làm món ăn này.

Xem clip Yoona SNSD hướng dẫn cách làm Kimbap Hàn Quốc và cùng bắt tay với Jessica để troll Sooyoung và Tiffany đáng thương.

Show truyền hình thực tế Hello baby của Hàn Quốc với sự tham gia của SNSD trông bé Kyungsan là 1 trong những show thu hút rating cao của khán giả xem truyền hình. 9 bà Girl’s Generation như 9 bà yêu nhền nhện quây lấy bé lóng nga lóng ngóng và chỉ chờ dịp điên khùng trêu chọc nhau.

Trong tập 9 của show Hello Baby có sự tham gia của SNSD, Yoona và Jessica ở nhà làm đồ ăn trong khi những người khác đưa bé Kyungsan đi ra ngoài chơi. Yoona phụ trách làm kimbap. Và thế là chúng ta được chứng kiến cách làm Kimbap Hàn Quốc theo kiểu Yoona SNSD.

A-Nguyên liệu chuẩn bị gồm có

 1. cơm gạo dẻo nấu chín
 2. trứng gà/vịt chiên lên, thái sợi dài
 3. cà rốt luộc sơ thái miếng dài
 4. thanh chả cua
 5. dưa leo cắt miếng dài
 6. chả/ giò cắt miếng dài
 7. thịt xông khói
 8. giấm
 9. dầu mè
 10. muối

B- Cách cuộn Kimbap

 • Cho giấm, dầu mè vào cơm trộn đều lên.
 • Trải dong biển ra mành cuốn, bôi 1 ít dầu mè vào dong biển
 • Trải đều cơm lên miếng dong biển & rắc chút muối lên.
 • Lần lượt xếp các nguyên liệu đã chuẩn bị vào giữa
 • Cuốn lại theo 1 chiều, vừa cuốn vừa bóp cho chặt miếng cuốn.

 Trong clip, Yoona đã quên không thoa dầu mè lên dong biển trước và sau khi cuộn nên cái đầu tiên của cô cắt rất dai và ăn rất khô. Đến cuốn thứ 2 cô rút kinh nghiệm thì lại bị Jessica complain vấn đề trải quá nhiều cơm khiến miếng kimbap rất dầy, ăn dễ ngán. Các bạn học theo cách của Yoona nhưng cũng nên rút kinh nghiệm việc này nhé.

C- Cách thái Kimbap đẹp

 1. Thoa 1 chút dầu mè lên bề mặt cuộn kimbap cho dong biển mềm
 2. Dùng dao sắc thái từng miếng dầy 1,5cm là được


Cách troll bạn bè kiểu Yoona

Trò này cực kì hữu ích khi các bạn có 1 chuyến đi chơi xa và mang đồ ăn theo. Troll nhau cũng là cách tạo thêm nhiều kỉ niệm về sau. Không tin thì cứ thử học theo cách làm kimbap Hàn Quốc và cách troll bạn bè bằng Kimbap mà Yoona và Jessica đã làm coi.

 1. Cho thật nhiều muối ở công đoạn rắc muối lên cơm
 2. Gia đình có điều kiện thì rải thêm 1 lớp mù tạt vào giữa

=> Rolyner đảm bảo được bạn bè bóp cổ như Sooyoung và Tiffany xử Yoona trong video luôn

Xem 19097 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.