Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

[Video cut]- T-ara Eun-jung nấu canh rong biển với ngao cho Jang-woo

0

Chiều nay vừa nấu và làm luôn bài hướng dẫn cách nấu canh rong biển với ngao theo công thức của Eun-jung trong show We got married. Tiện thể ngồi lần lần xem lại mấy đoạn cut thì tự nhiên lại search ra ngay đoạn cut quả kinh điển khi Eun-jung nấu canh rong biển với ngao cho Jang-woo.

>> Xem thêm: T-ara Jiyeon ăn uống siêu cute 2014

Show này bị chặn bản quyền của MBC nên không up bản Vietsub được. Nội dung đoạn cut này là nhân ngày sinh nhật, 2 anh chị xách xe cắm trại đi đến một khu rừng thơ mộng. Chị gái Eun-jung nhà này trước khi đi diễn thì đã hì hụi làm quả bất ngờ cho chàng bằng cách lén lút nấu canh rong biển. Tuy nhiên chị gái đảm nửa mùa đã… đổ cmn nước luộc ngao – thứ tinh túy nhất khi nấu canh rong biển. Kết quả là món canh mặn chát và khổ thân Jang-woo đã phải cắn lưỡi vừa ăn vừa khen nức nở.

Mặc dù biết rõ show truyền hình thực tế & khả năng diễn xuất kinh điển của xứ Hàn xẻng, nhưng We got married của đôi Woo-Jung couple này luôn khiến mình thấy cảm giác rất thật khi xem.  Nếu không phải là có phần tình cảm thật thì phải nói bọn này chính là diễn cmn viên quốc dân rồi. Đến nỗi khi off show vì sự cố của T-ara, mình cũng đã phải rỏ nước mắt trong tập off :3 sau đó thì không dám nhắc j tới 2 đứa này luôn…

Thôi, xem Eun-jung nấu canh rong biển với ngao cho Jang-woo thì biết nìe, không lại bảo mình làm quá. Nhớ chuyển sang full HD nha.

Xem 2983 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

20 − 2 =