Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Video 2′: Cách làm bánh kim chi chiên như Hyori trong Family outing

cach lam banh kim chi Han Quoc nhu Lee Hyori nau an trong family outing hinh anh 1

Cách làm bánh kim chi chiên của Lee Hyori được RolynFood nghiền ngẫm đủ 85 tập x2 lần show Family outing Season 1, rớt đủ 100 lít nước dãi. Cuối cùng quyết định là sẽ dần dần thực hành đủ các món ăn mà Lee tỷ đã nấu trong show này.

Xem clip 2 phút với cách làm bánh kim chi kiểu Hàn Quốc, lấy từ công thức bí truyền của Lee Hyori

Các bạn nhớ bấm nút subscribe kênh Rolyn Group để follow cách thực hiện các món ăn Việt- Hàn- Thái lọ nhé

Cách làm bánh mì kim chi rán theo công thức của đại tỷ Lee Hyori trong show Family outing Season 1 khá đơn giản. Với nguyên liệu chỉ bao gồm: Bột mì, trứng, kim chi. Ở làng nào sang trọng thì bả sẽ cho thêm thịt nguội vào.

Về cơ bản bánh kim chi chiên cực dễ ăn, vị chua của kim chi chính là yếu tố quyết định khiến món ăn không bị ngán như bột mì chiên thông thường.

Trong clip dài những 2 phút lận này đã có từ A- Z tỉ lệ nguyên liệu, cách chuẩn bị nguyên liệu và cách nhào bột tối ưu nhất sao cho gia vị thấm đều. Mọi người xem qua những cắt màn hình cơ bản nha.

Ten ten ten tè, thành quả nhìn như trứng chiên nhưng thực ra là CỰC- NGON- ĐẤY!

Các bạn nhớ bấm nút subscribe kênh Rolyn Group để follow cách thực hiện các món ăn Việt- Hàn- Thái lọ nhé

Tố Tố – RolynFood

Xem 16059 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.