Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Thịt trâu gác bếp Sapa

0

Thịt trâu gác bếp Sapa

0

Thịt trâu gác bếp là loại quà tặng đặc biệt mà những người thân thiết với mình luôn dành như một món quà để tặng cho mình vào những dịp đặc biệt. Đó là lúc kon bồ hờ của mình sẽ lon ton xách vào mỗi dịp đi công tác Sài Gòn. Đó là khi anh rể tất tả đi đặt cho mình 1 ký ngon nhất mỗi khi tết về và mình ra Bắc.

Đhs thịt trâu gác bếp trên Sapa anh rể mua luôn đắt hơn thịt trâu gác bếp công nghiệp ở Hà Nội rất nhiều. Kiểu Hả nội 500k/1kg thì Sapa là 1trẹo luôn. Mà người vùng cao chắc không nói điêu, nên suy ra thịt trâu gác bếp ở Hà Nội chuẩn là thịt lợn cosplay trâu :v

Xem 1948 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

sixteen − four =