Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Sáng 27 tết em xúng xính gói bánh chưng

0


Sáng 27 tết em xúng xính gói bánh chưng.
Tết năm nào cũng vậy, không gói bánh chưng nghĩa là không có tết. Dù cực cỡ nào mình vẫn thấy vui khi cùng bố mẹ chuẩn bị làm nó. Dù bố thì luôn miệng càu nhàu mẹ chiều anh chị quá chúng nó không thèm động tay chân vào làm gì. Nhưng mình chỉ cười, riêng việc này mình có thể đồng ý cho anh chị lười. Mỗi người mỗi sở thích, ép uổng nhau chi. Miễn là tết về. #rolynfood

Xem 18046 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

fifteen − two =