Rolyn Food là gì?  Nếu bạn đã có nhã ý hỏi, tôi xin trả lời: Rolyn Food là nơi kể chuyện ăn uống vườn tược cho những người thích ẩm thực và thích sống 1 mình!

 Rolyn Food sinh ra trên đời từ nhu cầu chia sẻ những câu chuyện về đồ ăn thức uống, về kỹ năng nấu nướng hay thú vui trong chuyện làm vườn.

Người đọc, là các bạn đó, có thể tìm thấy trên trang web của Rolyn Food những câu chuyện ăn uống thú vị: cách nấu những món ăn ngon; cách làm vườn mini giữa lòng thành phố nhộn nhịp như một nông dân thứ thiệt; hoặc những bức ảnh đẹp chả liên quan gì đến Food cũng được chia sẻ.

Hơn cả là tôi muốn cung cấp kỹ năng sống 1 mình cho bất cứ ai muốn thử, đảm bảo sẽ không chết vì đói, kế đến là không chết vì buồn. Tôi đã thấy các bạn trẻ bây giờ rụt rè quá. Bên cạnh 1 số rất nhỏ những bạn sống độc lập thì còn rất nhiều bạn quá 18 tuổi chỉ ngày ngày cắm mặt vào internet để làm thánh các loại. Nhưng vẫn cần có mẹ nấu ăn, cần có bố cho tiền tiêu vặt… nhìn chung là Rất Hèn

 

Toàn bộ nội dung trên website được sinh ra từ chất xám và lòng yêu cuộc sống của Rolyn Food, thuộc bản quyền từ Rolyn Group. Muốn thì vào đây đọc, thích thì share link. Đừng copy, kể cả là đã ghi nguồn.

_Thanks_

—> Quay về trang chủ