Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Phèo nướng mật ong đặc sản vùng cao

0
phèo nướng mật ong

Phèo nướng mật ong đặc sản vùng cao

0

Phèo nướng mật ong hay còn gọi là lòng non nướng chính là 1 món ăn siêu đặc sản ở khu vực miền núi Yên Bái, Sapa, nhất là vào mùa đông. Đây được coi là một trong những món ăn từ thịt heo đặc sắc nhất dành cho dân nhậu.

Món ăn này đương nhiên được ướp với mật ong. Tuy nhiên phải là thứ mật ong rừng miền núi mới ngon được. Đó là lý do vì sao món phèo nướng ở Yên Bái hay Sapa thường ngon hơn hẳn.

Buổi tối mùa đông, ngồi xì sụp quanh bếp than hồng với món phèo nướng thì hẳn là quá sức rung động trong lòng người Việt trẻ.

phèo nướng mật ong hay còn gọi là lòng non ngon tuyệt hảo

Xem 7081 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

14 − eight =