Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Pha chế Sangria cocktail theo cách mấy má SNSD nhậu nhẹt

0

Trong show truyền hình thực tế Jessica & Krystal Ep.10 có phát lại cảnh Tiffany và Hyoyeon tới chơi nhà, mấy má SNSD nhậu nhẹt với  trò pha chế sangria cocktail .

So funny :)) cái cách họ cãi nhau chí chóe để pha chế Sangria cocktail này thật vui và nhắng nhít đúng kiểu SNSD. Vừa xem kiểu giải trí, vừa học 1 cách pha chế cũng không tồi 😀

Sau khi làm 1 bình đầy hự hừ hư, 3 bà girls generations này đã say ngất ngư và nói đủ chuyện thâm cung bí sử của nhóm mình.

Pha chế sangria cocktail, Uống và ngồi nói chuyện với nhau, đó là cách chúng ta có thể mở lòng ra với cả thế giới này.

Câu chuyện mới đó mà đã trở thành kỉ niệm đẹp & buồn bởi giờ Jessica đã rời khỏi SNSD – một sự kiện kinh hoàng với toàn thể Fans Kpop :'(

Xem 5779 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

1 × 4 =