Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mực một nắng nướng ngon nhất Sài Gòn

0


Mực một nắng nướng của Mực Quán (địa chỉ 278 đường Lê Văn Sỹ, Quận 3) phải nói là ngon nhất Sài Gòn luông! #rolynfood

Con mực một nắng nướng mọi, không ướp gì hết mà chỉ bỏ vào than hoa nướng vừa đủ chín. Thịt em mực vẫn còn tươi rói, khô vừa đủ, giữ lại vị ngọt nguyên gốc, thơm mùi mực. Khó có nơi nào bì kịp.

Mực nướng xong được khía thành từng miếng nhỏ, chấm với muối ớt xanh là nhất quả đất luôn. Ăn kèm với món này còn ăn với rau cải muối chua đặc biệt chỉ có ở đây. Ngon hơn kim chi nhưng vị không quá sức đậm như vậy.

Khi chín em mực một nắng nướng có màu trắng bạc như này

Tết này phải phi ra đây mua mực mang về phố núi mới được.

Xem 18253 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

five × five =