Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mực chiên nước mắm ngon nhất Sài Gòn

0

Em mực chiên nước mắm này nằm trong Mực Quán, số 278 đường Lê Văn Sỹ. Q.3. Phải nói là: quán này cái quái gì cũng ngon. Mực Quán nằm lọt giữa mấy hàng quần áo lộng lẫy trên đường Lê Văn Sỹ, đi qua không cần nhìn tên biển đã thấy mùi thơm lừng khu phố rồi.  #rolynfood

Món mực chiên nước mắm danh bất hư truyền này chỉ cần bốc 1 miếng bỏ vào miệng là thấy em giòn tan như pha lê, vị bơ chan hòa từng kẽ răng quyện với mùi tỏi thơm và nước mắm thanh khiết. Là một chuyên gia nhậu, tôi phải thốt lên: quả ngon ngất Sài Gòn!

Mực được nướng chín rồi xé sợi trước khi chiên bơ nên cho sợi giòn tơi khi chiên xong

Mực ở đây rất ngon, dù tươi hay khô thì vị thịt cũng ngọt rất đậm. Bản thân mực đã ngon rồi, chế biến khéo léo nữa nên quán trở thành vô địch.

Một đĩa mực chiên nước mắm này có giá 120K tại Mực Quán

Xem 19267 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

four × one =