Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Mai Phương Thúy và em mèo…

0
mai phuong thuy va em meo

Mai Phương Thúy và em mèo…

0

Khi Thúy up những tấm hình này lên fabebook, tôi cứ chạy sang facebook của em ấy nhìn mãi những bức hình này. Thúy đẹp, thì rõ rồi, chẳng gì người ta cũng là Mai Phương Thúy – Hoa hậu duy nhất tôi nhớ trong hàng trăm loại hình Hoa Hậu Việt Nam trong vòng 10 năm trở lại đây.

Một người con gái chơi đùa với 1 chú mèo lại càng đẹp. Đoạn này cũng chẳng phải bàn cãi rồi.

Nhưng có điều gì ngược ngược trong sự thú vị này. Lẽ thường hình ảnh cô gái xinh đẹp bên mèo sẽ làm người ta cảm thấy cô gái vô cùng mong manh, dịu nhẹ… kiểu như là có cơn gió thổi qua cả áo váy và người đều xao động ấy. Và kiểu chú mèo nhỏ chỉ là phụ kiện cho độ mong manh của cô gái… thường thì vẫn thế.

Nhưng ở những tấm hình này tôi lại thích thú với cách chú mèo lẫm chẫm dựa vào một thứ gì đó rất tin tưởng. Cả mèo và Thúy đều là chủ thể của bức ảnh, người ta nhìn Mai Phương Thúy đẹp, và người ta rung động hơn vì sự yếu ớt của em mèo.

Không hiểu sao tôi nhìn những tấm hình thấy ấm áp vô cùng. Là những khoảnh khắc của sự chơi đùa cùng yêu thương, không phải khung cảnh được setup để chụp hình cho đẹp.

Chắc vì thế mà tôi đã mặt dầy chạy đi xin phép em ấy up lên cái trang vô danh tiểu tốt của mình.

Xem 1479 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

13 + 3 =