Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Hạnh phúc khi sống là muốn ăn gì được ăn nấy

0


Buổi trưa 2 chị em nằm xem phim thấy món cá lướt wa màn ảnh, xem chán phim thì tắt đi ngủ. Nằm lim dim thoáng nghĩ đến món cá bớp nướng ngon lành béo ngậy, mình bật ra: thèm cá nướng quá! Kon em như chỉ chờ có thế =))) 2 chị em vùng dậy quày quả ra siu thị… 1,5 tiếng sau bụng lắc lư lặc lè toàn cá bớp nướng, vừa ăn nước mắt vừa lưng tròng vì hạnh phúc.

Đây là 1 trong những món ăn từ cá khá xa xỉ ở ngoài quán. Nhưng tự làm ở nhà thì vừa ngon- bổ- rẻ. Lúc nào rảnh mình sẽ hướng dẫn cách tự làm cá bớp nướng ngon như ngoài quán nha #canuong #rolynfood

Xem 151127 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

eighteen + fifteen =