Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Đài phun nước nhỏ cho sân vườn siêu cảm hứng

1
đài phun nước nhỏ - rolyn food (1)

Nếu đã có một cái nhà, hãy làm nó thực sự là tổ ấm, là nơi xả mọi stress của cuộc sống. Tôi sẽ bắt đầu nói với bạn về mọi thứ trong khu vườn pí mật này.

Trong trường hợp cái nhà bạn là 4 bức tường và thò cổ ra khỏi cửa với khoảng cách 1 gang tay đã có nguy cơ đầu lăn lông lốc trên phố bởi tổ sư cái thằng tổ lái nào vừa tạt đầu qua thì sao? Chả sao cả! Bạn có thể bê những mẫu đài phun nước nhỏ xin độc đáo này vào phòng khách, lên sân thượng… every where if you want. Ok?

 Đẹp không? đài phun nước nhỏ này làm bằng đồ gốm đó. Bát Tràng hay Bình Dương đầy.

Một chút đá và nền màu xanh ngọc, bạn đã có đài phun nước nhỏ kiêu kỳ cho khu vườn nhà rồi.

Có những kiểu đài phun nước nhỏ xinh nhìn phát biết ngay cấu tạo và nhăm nhe ngay: cuối tuần có thời gian sẽ làm cái này! có những kiểu đài phun nước nhìn chỉ để mà mơ ước thôi. Dù là kiểu nào thì bạn cũng nên nhìn ngắm chùm ảnh đài phun nước nhỏ xinh này, nếu bạn thực sự quan tâm tới căn nhà, căn hộ hoặc căn phòng của mình.

 Những ấm nhôm này hẳn là quen với nhiều người, đặc biệt là đời 7x, 8x

Những đài phun nước nhỏ này đều có cấu tạo chất liệu từ đồ gốm, ấm nhôm… những vật liệu vô cùng thân thuộc của Việt Nam. Nếu bạn nào có nhã hứng tự làm đài phun nước nhỏ ở nhà thì nguyên liệu chỉ cần chuẩn bị thêm 1 máy bơm nhỏ, một khoan, cưa tay nhỏ, ít xi măng. Bạn có thể làm theo hướng dẫn tự làm đài phun nước nhỏ xinh xắn.

Xem thêm những mẫu siêu đẹp đẽ nhé

Xem 2437 lần

About author

Tố Tố

Tôi thích ăn ngon, đặc biệt là ăn thịt và cá. Tôi có thể không bao giờ ăn trưa ở công ty trong 2 năm vì căn tin nấu ăn không ngon! Không biết từ bao giờ tôi bắt đầu để tâm đến ăn uống. Từ lâu rồi tôi có tiếng là ăn ít trong đám bạn. Hồi sinh viên có lần 3 tháng tôi không ăn 1 chút cơm nào và đó lại chuyện bình thường :)) Nhưng bây giờ ăn uống với tôi hẳn là một niềm hạnh phúc. Tôi vẫn ăn ít như mọi ngày, nhưng tôi đã cảm nhận được niềm hạnh phúc khi được ăn ngon.

No comments

18 − one =